เกี่ยวกับ THD

 

ประวัติ THD

พ.ศ.2547, กองชีวการแพทย์ กลุ่มอุตสาหกรรมรวม ซึ่งที่เป็นที่รุ้จักกันดีในเมือง Reggio Emilia ประเทศอิตาลี เริ่มต้นจากส่งเสริมการขายและขายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในการแพทย์ ซึ่งใช้สำหรับวิธีการรักษา THD: นวัตกรรมในการผ่าตัดริดสีดวงทวารที่ส่งผลกระทบน้อยต่อร่างกาย

พ.ศ.2550, ผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมก็กลายเป็นผลสำเร็จ ต้องขอบคุณวิธิการใหม่นี้  ที่ทำให้การจัดตั้งบริษัทอิสระเชิงอุตสาหกรรมแห่งใหม่เป็นจริงขึ้นมาได้  ซึ่งใช้ชือเดี่ยวกันกับชื่อทฤษฎี ขณะนี้เอง THD S.p.A. เริ่มก่อตั้งขึ้นที่เมือง Correggio ในจังหวัด Reggio Emilia.

ประกอบกับความชำนาญ และประสบการณ์ด้านสภาพแวดล้อมทางคลินิค การวิจัยและพัฒนา การสร้างต้นแบบ และการออกแบบสามมิติ  THD S.p.A. ปัจจุบันนี้จึงเป็นที่รู้จักกว้างขวางในโลกวิทยาศาสตร์

THD S.p.A. ขณะนี้ กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ที่ได้รับความเห็นพ้องยอมรับในระดับสากล และมีส่วนสำคัญต่ดการรักษาริดสีดวงทวารหนัก

วัตถุดิบที่ใช้นั้นมีคุณภาพสูง อีกด้วยการวิจัยทางเทคโนโลยีและการแพทย์ที่มีค่าแน่นอนคงที่ นวัตกรรการออกแบบ และขั้นตอนการผลิดอุปกรณ์ – ขอบคุณสำหรับการทำงานของทีมนักออกแบบ, แพทย์ และนักวิจัย- พวกเค้ายอมให้บริษัทแยกตัวออกมาจากวงการการรักษา Coloproctology

คุณภาพ และประสิทธิภาพ สิ้นค้าของ ทีเอชดี รวมเข้ากับการบริการที่ล้ำสมัย รวดเร็ว ได้ตอบสนองความพึงพอใจให้กับศัลยแพทย์และศูนย์การแพทย์ต่างๆกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ทำใฟ้ ทีเอชดี เอส พี เอ เป็นที่ใช้อ้างอิงสำหรับการรักษาริดสีดวงทวารหนัก

ยิ่งไปกว่านั้น ในประเทศสหรัฐอเมริกา เรายังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสำหรับอุปกรณ์เครื่งอมือของ ทีเอชดี คือ อโนสะโคป และ พร็อคโตสะโคป

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาตัวใหม่ของ THD โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับการป้องกันโรคริดสีดวงทวารและการดูแลผู้ป่วยทั้งก่อนและหลังการผ่าตัด คือ ความสมบูรณ์แบบในด้านผลิตภัณฑ์ ซึ่งเปิดตัวสุ่ตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามมาด้วยผลการรักษาที่มีแนวโน้มดี และประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในสายงานด้าน Proctology

ปัจจุบันนี้ กลุ่ม THD จัดจ้างพนักงาน 60 คน แต่สามารถกระจายสินค้าไปยังเครือข่ายสากลได้อย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งได้รับการสนับสนุน จากกลุ่มนักวิจัย และผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่น ผู้ซึ่งก้าวข้ามสู้ความล้ำหน้าด้านลำไส้ใหญ่และทวารหนักบริษัทฯ ยังมีสาขาสำนักงานที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อังกฤษ และบราซิล

ขอบคุณผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และวิธีการที่ไม่พบผลข้างเคียงเมื่อเปรียบเทียบกับการรักษาวิธีอื่นๆ วิธีการรักษา ทีTHD นั้นปัจจุบันได้รับการยอมรับจากสถาบันสุขภาพและความเป็นเลิศทางคลินิคแห่งชาติ องค์กรอิสระสัญชาติอังกฤษที่กำหนดแนวทางที่มีอิทธิพลในวงการสุขภาพ และยังได้รับการรับรองจากกลุ่มวิทยาศาสตร์นานาชาติ